Espanyol đang hy vọng lôi kéo vị giám đốc này rời khỏi đối thủ Barcelona để bắt đầu một kỷ nguyên mới

Hôm thứ Hai, Espanyol đã sa thải Diego Martinez sau 4 trận thua liên tiếp khiến đội bóng xứ Catalan rơi vào nhóm xuống hạng ở La Liga khi mùa giải chỉ còn 11 trận.

Chưa đầy 24 giờ sau, họ đã thay thế anh ấy bằng Luis Garcia, người đã chơi cho Los Pericos trong sáu năm trong những ngày anh ấy thi đấu. Espanyol sẽ hy vọng anh ấy có thể giúp họ tiếp tục mùa giải này, trước khi cố gắng xây dựng lại vào mùa hè.

Việc xây dựng lại dường như đang chuyển động, ít nhất là về mặt nhân sự. Sau cuộc hẹn của Garcia, Espanyol hiện đang tìm cách thay thế Giám đốc thể thao hiện tại Domingo Catoira bằng David Fernandez, theo Diario AS.

Fernandez hiện là đối thủ cùng thành phố của Espanyol với Barcelona, ​​nơi anh hoạt động với tư cách là cánh tay phải của Mateu Alemany, Giám đốc bóng đá của Blaugrana.

Fernandez cũng từng ở Real Madrid, nơi anh là một thành viên thành công trong bộ phận tuyển trạch viên của họ. Bây giờ anh ấy có thể thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình bằng cách đảm nhận một trong những vai trò nổi bật nhất tại Espanyol.

Hình ảnh qua David Ramirez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *