Atletico Madrid đưa ra những đề xuất thú vị để cải thiện tòa án ở Tây Ban Nha

Thứ Tư tới, tất cả các câu lạc bộ La Liga dự kiến ​​​​sẽ gặp nhau trong một cuộc họp bất thường, được triệu tập để giải quyết một số vấn đề trong trò chơi Tây Ban Nha, đặc biệt là El Caso Negreira. Chương trình nghị sự của hội đồng cao nhất là để phán xét.

Ngoài mối liên hệ với El Caso Negreira, đã có những lời kêu gọi cải cách hoàn toàn hệ thống tư pháp, có lẽ biến Ủy ban trọng tài thành một cơ quan độc lập.

Đã có nhiều tranh cãi về số lượng thẻ đỏ được trao, với tổng số 114 thẻ đỏ ở La Liga, nhiều hơn cả Bundesliga, Serie A và Premier League.

Theo Cadena SER, Atletico Madrid sẽ đề xuất rằng vị trí của trọng tài không được tiết lộ cho đến ngày diễn ra trận đấu. Hiện tại, chúng có xu hướng được tiết lộ vào Thứ Năm, vài ngày trước trận đấu.

Nguyên nhân là do thành tích của trọng tài thường được từng đội phân tích trên các phương tiện truyền thông ở Tây Ban Nha nên càng làm tăng áp lực lên trọng tài. Theo đề xuất, nó sẽ bảo vệ các trọng tài khỏi giới truyền thông trước các trận đấu, khiến họ ít bị ảnh hưởng hơn.

Đây có thể hiểu là động thái nhằm chống lại việc Barcelona và Real Madrid gây sức ép với trọng tài. Hai ông lớn ở Tây Ban Nha có lượng phương tiện truyền thông đưa tin nhiều nhất và phương tiện truyền thông đưa tin thiên vị nhất ở Tây Ban Nha, cho phép họ tăng áp lực lên các trọng tài và tạo màu sắc cho cách người hâm mộ nhìn nhận các quan chức này, hơn bất kỳ đội nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *