Espanyol-Barcelona dự đoán: Ousmane Dembele sắp đá chính, Barcelona chuẩn bị lên ngôi vô địch

Ngày đó cuối cùng đã đến với Barcelona. Vào Chủ nhật, họ đối mặt với Espanyol trong trận Derby Barcelona mới nhất, và chiến thắng trước đối thủ cùng thành phố sẽ giúp họ giành chức vô địch La Liga, chức vô địch đầu tiên sau 4 năm.

Mặt khác, Espanyol đang sa sút trong cuộc chiến trụ hạng. Họ đang kém ba điểm và với một chặng đường khó khăn như vậy, việc giành điểm ở bất cứ đâu sẽ rất quan trọng.

Ousmane Dembele đã trở lại sung mãn nhất cho Barcelona, ​​và Sport tin rằng anh sẽ ra sân lần đầu tiên sau hơn 4 tháng. Raphinha sẽ rời đội, với Xavi Hernandez sẽ tiếp tục hệ thống bốn người của mình.

Martin Braithwaite được cho là sẽ trở lại đội hình xuất phát của Espanyol, khi anh chuẩn bị đối đầu với đội bóng cũ. Anh ấy sẽ thay thế Javi Puado, trong sự thay đổi duy nhất so với đội đã thua Sevilla lần trước trong một cuộc chạm trán thú vị.

Trận derby Barcelona luôn là một trận đấu có ý nghĩa rất lớn đối với cả hai bên, và điều đó sẽ được nâng cao hơn nữa vào Chủ nhật, khi cả hai đội đều khao khát ba điểm, vì những lý do khác nhau. Barcelona sẽ vô địch với một chiến thắng, còn phải xem họ có làm được không.

Hình ảnh qua Ảnh AP / Joan Monfort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *