Atletico Madrid đang lên kế hoạch đàm phán hợp đồng sau mùa giải với Diego Simeone

Đầu mùa giải này, vị trí của Atletico Madrid trong top 4 La Liga có vẻ bị đe dọa sau nửa đầu mùa giải đáng thất vọng.

Sau World Cup, họ đã thi đấu phi thường và hiện đang đứng thứ ba, chỉ sau Real Madrid, đội chơi ít hơn đối thủ cùng thành phố.

Diego Simeone xứng đáng nhận được rất nhiều tín nhiệm cho sự thay đổi đó, và ông ấy đã chỉ ra lý do tại sao ông ấy là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất của Atletico, mặc dù rất có thể ông ấy sẽ không ở lại câu lạc bộ lâu hơn nữa.

Khi bắt đầu chiến dịch, có đồn đoán rằng Simeone sẽ không gia hạn hợp đồng, hợp đồng này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy có thể ký một thỏa thuận mới và Diario AS đã báo cáo rằng Simeone sẽ gặp Andrea Berta, Enrique Cerezo và Miguel Angel Gil Marin (Giám đốc bóng đá, Chủ tịch và Giám đốc điều hành hồi tố của Atletico) vào cuối mùa giải, nơi một Một hợp đồng mới dự kiến ​​sẽ được thảo luận.

Nếu Simeone được thuyết phục để tiếp tục, có vẻ như ông ấy cần được hỗ trợ trên thị trường chuyển nhượng. Anh ấy muốn thực hiện những sự bổ sung quan trọng trên khắp mặt sân, và cuối cùng, anh ấy sẽ cảm thấy rằng Atletico Madrid nên cạnh tranh chức vô địch La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *