Barcelona có thể bán Raphinha trở lại Premier League sau một mùa giải

Do tình hình tài chính bấp bênh, Barcelona sẽ buộc phải đưa ra những quyết định khó khăn trong những tuần tới. Trong khi các kế hoạch đang được thực hiện để thu hút người chơi, doanh số bán hàng đáng kể cũng sẽ cần thiết để tài trợ cho sự xuất hiện.

Barcelona đã đệ trình kế hoạch khả thi của họ lên La Liga, kế hoạch mà họ mong đợi sẽ được phê duyệt và về vấn đề đó, họ có thể đã đảm bảo về việc tạo ra một số tiền nhất định từ việc bán cầu thủ.

Một số cầu thủ được cho là sẽ ra đi, bao gồm Ansu Fati, Ferran Torres và Franck Kessie. Cặp đôi trước đây không đặc biệt muốn rời Barcelona, ​​điều đó có thể có nghĩa là Raphinha sẽ bị loại.

Cầu thủ người Brazil đã là một cầu thủ có giá trị trong mùa giải này, đặc biệt là khi Ousmane Dembele vắng mặt, nhưng vị trí đá chính của anh ấy vẫn chưa chắc chắn cho mùa giải tới, đặc biệt nếu Lionel Messi trở lại.

Barcelona có thể trả giá cho Raphinha, người đã thu hút sự quan tâm từ Chelsea và Newcastle United trong số những người khác, và theo Diario AS, họ có thể tìm cách bán anh ấy vào ngày cuối cùng.

Với việc Deco sẽ tiếp quản vị trí Giám đốc bóng đá từ Mateu Alemany, Barcelona có thể tìm cách loại Raphinha trước khi cuộc hẹn chính thức của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, để không thể hiện sự thiên vị. Hiện tại, Deco đang đại diện cho Raphinha, mặc dù ông ấy sẽ phải để anh ấy ra đi nếu nhận công việc tại Barcelona.

Việc bán Raphinha sẽ cho phép Barcelona tạo ra những khoản tiền đáng kể để giúp cân bằng sổ sách của họ và có vẻ như thời gian của anh ấy ở Catalonia có thể kết thúc chỉ sau một mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *