“Điều tốt nhất nên làm là bước sang một bên” – Jordi Alba úp mở ngày chia tay Barcelona

Vào thứ Tư, Jordi Alba đã thông báo rằng anh sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải, mặc dù vẫn còn một năm trong hợp đồng hiện tại.

Alba đã có một sự nghiệp lẫy lừng tại Barcelona. Kể từ khi gia nhập Valencia vào năm 2012, anh đã có 458 lần ra sân trong màu áo Blaugrana, giành sáu chức vô địch La Liga, một Champions League, một Siêu cúp UEFA, một Cúp thế giới các câu lạc bộ, bốn Siêu cúp Tây Ban Nha và năm danh hiệu Copa del Rey.

Alba đã tổ chức một cuộc họp báo về việc rời Barcelona vào tối thứ Tư (thông qua MD), và trong buổi họp báo đó, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ, nhưng anh ấy cảm thấy quyết định tốt nhất là chia tay vào cuối mùa giải. mùa. .

“Đó là một quyết định mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Khi tôi nói rằng tôi muốn ở lại, đó là sự thật. Thành thật mà nói với bản thân và với câu lạc bộ, tôi nghĩ điều tốt nhất nên làm là bước sang một bên.

“Tôi luôn cố gắng giúp đỡ câu lạc bộ. Điều này là tốt nhất cho tất cả các bên. Mối quan hệ của tôi với mọi người thật tuyệt vời. Tôi sẽ ra đi với một cảm giác tốt đẹp, tôi đã cho đi tất cả. Trời không sáng lắm, nhưng tôi sẽ đi với cái đầu ngẩng cao.”

Trận đấu cuối cùng của Alba cho Barcelona tại Camp Nou của Spotify sẽ diễn ra vào cuối tuần này trước Mallorca, nơi anh và Sergio Busquets sẽ thi đấu sau sự nghiệp đáng kinh ngạc tại câu lạc bộ. Alba rất mong chờ sự kiện này.

“Còn một trận đấu nữa tại Spotify Camp Nou, trận đấu sẽ rất đặc biệt đối với tôi và cả Sergio.”

Alba là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất của Barcelona trong suốt lịch sử của họ, và mặc dù không được ra sân trong mùa giải này, anh ấy vẫn sẽ được nhớ đến như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của câu lạc bộ thời hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *