Diego Simeone xác nhận Atletico Madrid sẽ không hoạt động quá tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này

Sau nửa mùa giải xuất sắc giúp họ thăng hạng với Real Madrid trên bảng xếp hạng LaLiga, Atletico Madrid sẽ hy vọng phát huy được điều đó khi bước vào mùa giải tới.

Điều đó bao gồm việc tăng cường hiệu quả trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và họ đã được liên kết với một số cầu thủ. Caglar Soyuncu sẽ gia nhập từ Leicester City, trong khi một hậu vệ trái mới dường như nằm trong chương trình nghị sự, cũng như khả năng chuyển đến tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus.

Tuy nhiên, Diego Simeone đã xác nhận, trong cuộc họp báo trước trận đấu trước trận chung kết mùa giải với Villarreal (thông qua MD) vào Chủ nhật tuần này, rằng Atletico sẽ không hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

“Chúng tôi có một kế hoạch chung để tập trung vào những gì chúng tôi đã làm tốt trong sáu tháng qua. Chúng ta đang kết thúc một mùa giải mà toàn đội đã thể hiện được cá tính cá nhân, trên cả sự phối hợp tập thể để phòng ngự và tấn công.

“Chúng tôi sẽ không thay đổi nhiều, từ những gì đang có cho đến những gì sắp tới. Hy vọng rằng những gì xảy ra tiếp theo sẽ giúp chúng tôi tiến thêm một bước nữa theo đúng hướng, điều mà chúng tôi đã làm trong sáu tháng qua.”

Atletico Madrid đang muốn trở nên thông minh trong mùa hè này và họ cảm thấy rằng không cần những thay đổi lớn trước mùa giải tới. Nhìn vào phong độ của họ trong vài tháng qua, thật khó để không đồng ý với quan điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *