Ronald Araujo, Federico Valverde bị loại khỏi đội tuyển Uruguay khi Marcelo Bielsa thực hiện những thay đổi

Tháng trước, cựu huấn luyện viên của Câu lạc bộ Athletic và Leeds United, Marcelo Bielsa đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của đội tuyển quốc gia Uruguay.

Đây là trận đấu đầu tiên của huấn luyện viên người Argentina kể từ khi rời Leeds vào tháng 2 năm 2022 và anh ấy sẽ giám sát các trận đấu đầu tiên của mình với tư cách là huấn luyện viên vào cuối tháng này, khi Uruguay tiếp Nicaragua (15/06) và Cuba (21/06) trong các trận giao hữu quốc tế.

Bielsa đã quyết định thực hiện những thay đổi trong đội hình chính của mình, lần lượt loại Ronald Araujo và Federico Valverde khỏi Barcelona và Real Madrid. Darwin Nunez và Manuel Ugarte là một trong những cái tên không thể bỏ qua.

Fabricio Diaz, người đã đóng vai chính cho đội U20 của Uruguay trong vài tháng qua, người đã chứng kiến ​​​​anh ấy được liên kết với việc chuyển đến Barcelona, ​​​​đã được đưa vào, cùng với những sự bổ sung mới khác khi Bielsa tìm cách làm mới đội hình của mình.

Barcelona và Real Madrid sẽ không phàn nàn rằng các cầu thủ của họ đã bỏ lỡ cuộc gọi, nghĩa là họ có thể được nghỉ ngơi xứng đáng sau trận đấu cuối cùng vào Chủ nhật, sau một mùa giải mệt mỏi cho tất cả những người liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *