Diego Simeone thất vọng với hàng thủ Atletico Madrid khi Koke thừa nhận thiếu tập trung

Atletico Madrid đang trên đường vượt lên trên Real Madrid và giành vị trí thứ hai vào đêm thứ Tư, giành chiến thắng 3-0 trước Espanyol. Tuy nhiên trong vòng 15 phút, họ đã đầu hàng Pericos đang gặp khó khăn. Điều này đồng nghĩa với việc Real Madrid một lần nữa nắm trong tay vị trí thứ hai.

Sau trận đấu, đội trưởng Koke Resurreccion của Atletico thừa nhận họ đã không tập trung trong hiệp 2 khi cuộc hồi sinh diễn ra.

“Chúng tôi đã có cơ hội để ghi nhiều bàn thắng hơn, chúng tôi đã không làm được và họ đã liều mạng để ở lại giải hạng Nhất. Họ đã có nhiều nỗ lực hơn chúng tôi trong hiệp hai, đó là điều chắc chắn. Điều này không thể xảy ra với chúng ta một lần nữa trong tương lai.”

“Không mệt, chân ta không sao. Koke nói với MD, rõ ràng là rất thất vọng.

Trong khi đó, Diego Simeone thận trọng trong những suy nghĩ sau trận đấu, nhưng dòng cuối cùng của anh ấy có thể đã bộc lộ sự cáu kỉnh bên dưới vẻ ngoài điềm tĩnh của anh ấy.

“Chúng tôi thấy mình đang ở trong một trận đấu kinh điển vào cuối mùa giải, với một đội bóng đang gặp khó khăn và chúng tôi đã chơi tốt. Theo tuyến đường, rất được kiểm soát nhưng chúng tôi không thể tìm thấy phòng. Gần đây chúng tôi cần rất nhiều bàn thắng để bình tĩnh lại.”

Atletico Madrid phần lớn đã thể hiện tích cực trong nửa sau mùa giải của họ, cho đến vài tuần trước, nhưng việc đánh mất điểm trước Elche và giờ thì Espanyol sẽ để lại một chút vị chua trong miệng nếu giờ họ phải ngồi ở vị trí thứ ba. Mặc dù trò chơi này không phải là trò chơi quan trọng nhất, nhưng cách họ từ bỏ những điểm đó có thể cảm thấy tầm thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *