Pedri vẫn đang tranh giành suất đá chính ở Tây Ban Nha khi Vòng 4 Chung kết Liên đoàn Quốc gia đến gần

Ngôi sao của Barcelona, ​​Pedri đã chứng minh hết lần này đến lần khác thông qua sự hiện diện và vắng mặt của anh ấy rằng họ là một đội khác khi có và không có anh ấy. Sau trận thua thuyết phục trước Scotland vào tháng 3, huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis de la Fuente sẽ hy vọng điều đó cũng không xảy ra với đội bóng của ông.

Tiền vệ của Blaugrana vẫn đang bị đau cơ và nhiều người đồng ý rằng anh sẽ không thi đấu trước khi mùa giải kết thúc, khi Barcelona tìm cách giữ chân người tạo ra ngôi sao của họ.

Tuy nhiên Sport báo cáo rằng anh ấy vẫn có thể chơi cho Tây Ban Nha vào tháng 6 này. De la Fuente không loại trừ việc chọn Pedri cho trận Chung kết của Tây Ban Nha tại Hà Lan. De la Fuente sẽ chọn đội của mình vào ngày 2 tháng 6, với cuộc họp đội vào ngày 10 tháng 6. Sau đó, họ sẽ đối đầu với Ý vào ngày 15, tiếp theo là trận chung kết tiềm năng với Croatia hoặc Hà Lan vào ngày 18.

Tin tức này khó có thể được đón nhận một cách nhiệt tình tại Barcelona vì anh ấy có giá trị như thế nào đối với họ. Tương tự, sau trận thua Scotland, một kết quả tệ hơn cho de la Fuente sẽ càng gia tăng áp lực lên anh, và Pedri có thể là sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *