Các đối thủ nặng ký của Barcelona tham dự buổi hòa nhạc Coldplay

Barcelona có rất nhiều việc phải làm trong mùa hè này, nhưng hãy yên tâm, bộ phận thể thao đang tìm thời gian để thư giãn.

Vào đêm thứ Tư, Coldplay đã mở màn đầu tiên trong bốn đêm chạy ở Barcelona, ​​tình cờ chơi tại cùng một địa điểm với Barcelona vào mùa giải tới – Công ty Estadi Lluis ở Montjuic.

Một số thành viên của hệ thống phân cấp Barcelona đã được phát hiện trong phần VIP, với huấn luyện viên của Barca Athletic, Rafa Marquez được phát hiện với đối tác Jaydy Michel. Ở phía bên kia Marquez là Deco, người vẫn chưa được công bố chính thức là một phần của bộ phận tuyển dụng tại Barcelona, ​​​​nhưng Phó chủ tịch Rafa Yuste đã xác nhận anh sẽ gia nhập câu lạc bộ.

Cũng gần họ là Alejandro Echevarria như MD đã nói, người tham gia rất nhiều vào hoạt động chuyển nhượng của Barcelona, ​​​​nhưng không có vị trí chính thức tại câu lạc bộ.

Deco đã có một thứ gì đó giống như lễ rửa tội ở Barcelona, ​​​​đến với một câu lạc bộ thiếu tiền nhưng đang rất cần sự giúp đỡ cho mùa giải tới. Thực tế là anh ấy không có kinh nghiệm trước đây trong vai trò Giám đốc thể thao mà anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đảm nhận cụ thể, chắc chắn sẽ liên quan đến một lộ trình học tập đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *