Cựu hậu vệ phải của Barcelona bị bắt sau khi nổ súng ở bãi đỗ xe

Cựu hậu vệ phải của Barcelona, ​​​​Douglas Pereira đang phải đối mặt với phiên tòa ở Brazil sau khi bị bắt ở Brasilia. Douglas bị buộc tội sử dụng súng trái phép.

Cầu thủ 32 tuổi này là một trong những cầu thủ gây tranh cãi nhất dưới thời Josep Maria Bartomeu ở Barcelona, ​​với giá 4 triệu euro và chỉ ra sân 8 lần trong 3 mùa giải. Anh ấy hiện không có câu lạc bộ nào sau khi rời Besiktas vào mùa hè năm ngoái.

Globo Esporte nói rằng Douglas đang đi bộ qua khu vực nhiều cây cối ở Lago Paranoa với một khẩu súng trái phép, đã đăng ký với mẹ anh ta và đến khuôn viên thể thao của Câu lạc bộ Esportives Sul. Vào thời điểm đó, anh ta đã uống rượu và hung hăng băng qua đường với một số người. An ninh tại cơ sở đã yêu cầu anh ta rời khỏi khu vực, nơi anh ta đã nổ súng chỉ thiên ở bãi đậu xe. Họ nói rằng khẩu súng vẫn chưa được tìm thấy.

Douglas bị quân cảnh bắt giữ hai ngày sau đó vào ngày 23 tháng 4 và được thả vào cuối ngày hôm đó. Anh ta nhất định không thay đổi địa chỉ của mình trong suốt quá trình pháp lý và phải tham gia tất cả các thủ tục tố tụng tại tòa án của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *