Cầu thủ Barcelona đã hủy hợp đồng với câu lạc bộ ba ngày trước trận đấu La Liga cuối cùng

Ngôi sao của Barcelona, ​​Jordi Alba đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ sau trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Camp Nou vào Chủ nhật tuần trước. Cầu thủ kỳ cựu này được cho là đã cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ.

Blaugrana đã tổ chức một sự kiện chia tay anh ấy tại Camp Nou vào tối thứ Năm với các cầu thủ hiện tại và cựu cầu thủ có mặt để nói lời tạm biệt với Alba. Theo MD, trước khi sự kiện diễn ra, Alba đã đến văn phòng câu lạc bộ để hủy hợp đồng, mặc dù thực tế là Barcelona còn một trận đấu với Celta Vigo vào Chủ nhật tại La Liga.

Alba không nên thực hiện chuyến đi, với Xavi Hernandez và cầu thủ đồng ý rằng trận đấu cuối cùng của anh ấy nên diễn ra ở Camp Nou. Theo báo cáo, cầu thủ 34 tuổi này sẽ từ bỏ 60% tiền lương đến hạn trong năm cuối cùng của hợp đồng, kết thúc hợp đồng sớm hơn một năm.

Bây giờ được tự do đàm phán hợp đồng mới với bất kỳ người cho mượn tiềm năng nào khác, Alba có một trận đấu sau 13 ngày, được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha mới nhất của Luis de la Fuente.

Celta Vigo, đội vẫn cần một chiến thắng để đảm bảo khả năng sống sót, chắc chắn sẽ rất vui mừng, vì có vẻ như họ sẽ phải đối đầu với một đội bóng dưới cơ là Barcelona. Sergio Busquets, Pedri và Alejandro Balde cũng sẽ ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *