Ngôi sao của Girona đã được liên kết với Atletico Madrid trong các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới

Girona đã có một chiến dịch tốt cho đến nay, và khi bước vào trận đấu cuối cùng với Osasuna, họ có cơ hội vượt qua đối thủ để giành một suất tham dự Europa League cho mùa giải tới.

Xem xét mục tiêu của họ khi bắt đầu chiến dịch chỉ đơn giản là tránh xuống hạng, đó là một thành tích đáng tự hào. Một phần lớn trong thành công đó là nhờ Aleix Garcia, người đã thi đấu với phong độ tốt nhất ở vị trí của mình tại La Liga mùa này.

Garcia sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới và đã được liên kết với những đội bóng như Atletico Madrid, nhưng anh ấy đã xác nhận với Penya Alex Granell (do MD mang theo) rằng anh ấy đang đàm phán về một thỏa thuận mới với Girona.

“Vâng, rõ ràng là anh ấy [Michel] Sự liên tục là quan trọng đối với tôi, nhưng nó không phụ thuộc vào sự gia hạn của nó để tôi kéo dài mối quan hệ với câu lạc bộ. Chúng tôi đang thảo luận và chúng tôi hy vọng sẽ sớm đạt được thỏa thuận. Sẽ sớm có tin tức, tôi không vội gia hạn và tôi còn một năm trong hợp đồng với câu lạc bộ. Tôi sẽ ở đây ngay bây giờ.”

Huấn luyện viên Michel Sanchez gần đây đã gia hạn hợp đồng đến năm 2026 với Girona, điều này sẽ mang lại sự ổn định nhất định cho đội sau khi mất một số cầu thủ cho mượn trong mùa hè. Đội bóng xứ Catalan sẽ hy vọng rằng Garcia có thể là một phần hạt nhân mà họ gắn bó với nhau trong mùa hè này.

Hình ảnh qua Pressinphoto / Shutterstock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *