Hai cựu binh của Câu lạc bộ thể thao chia tay đội tuyển trước cuộc đụng độ cuối cùng với Real Madrid

Hai hàng thủ chắc chắn của CLB Athletic những năm gần đây đã chia tay toàn đội trước thềm lên đường.

Trừ những khoảng thời gian ngắn ở Real Sociedad, Numancia và Real Valladolid khi mới bắt đầu sự nghiệp, Mikel Balenziaga, 35 tuổi, đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Athletic Club. Có thể chơi ở cánh phải hoặc cánh trái, Balenziaga đã chơi ít nhất 1.500 phút trong mọi mùa giải ở Athletic, ngoại trừ chiến dịch này.

Anh ấy sẽ rời Los Leones chỉ sau 127 phút và 4 lần ra sân trong suốt mùa giải, với hợp đồng của anh ấy cũng sắp hết hạn. Tổng cộng anh ấy đã có 321 lần ra sân cho Athletic, trong đó có 1 bàn thắng và 13 pha kiến ​​​​tạo.

Tham gia cùng anh ấy trên đường ra đi là Inigo Martinez, người đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Barcelona, ​​​​cũng đã hết hợp đồng. Trung vệ 32 tuổi này đã có 117 lần ra sân cho Athletic kể từ khi chuyển đến từ Real Sociedad vào năm 2017, nhưng đã dính chấn thương trong mùa giải này.

Theo Diario AS, vào thứ Tư, cặp đôi đã tổ chức một bữa tối chia tay với đội trước khi lên đường.

Athletic có một nhiệm vụ cuối cùng trong mùa giải này – đánh bại Real Madrid tại Santiago Bernabeu. Nếu họ làm được và Osasuna không thắng, Los Leones có thể giành được một suất tham dự Conference League và bóng đá châu Âu lần đầu tiên kể từ năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *