Bộ đôi chấn thương của Barcelona sẽ bắt đầu trận đấu với Atletico Madrid

Barcelona đang chuẩn bị cho một trận đấu có thể sẽ mang sức nặng đáng kể trong mùa giải của họ, cả về hình ảnh lẫn cảm xúc. Blaugrana sẽ trải qua 4 trận không thắng và có khả năng chỉ cách biệt 8 điểm với ngôi đầu nếu họ thua.

Không có gì ngạc nhiên khi HLV Xavi Hernandez của Barcelona đang khao khát đưa ngôi sao của mình trở lại sau chấn thương. Đó là điều mà anh ấy đã đề cập là quan trọng trong nhiều dịp trong những tuần gần đây.

Theo MD, cả Pedri và Frenkie de Jong đều đang trên đà hồi phục trong tuần này, họ đã trở lại tập luyện vào thứ Hai. Cảm giác ở Barcelona là nếu cứ tiếp tục như vậy, cả hai sẽ có tên trong đội hình xuất phát.

Không có tin tức gì về một cầu thủ đang hồi phục khác, Ousmane Dembele, người đã nghỉ thi đấu vào đầu tuần này. Sự vắng mặt của anh ấy sẽ kéo dài ba tháng sau tuần tới.

Nếu Pedri và de Jong khỏe mạnh, nhiều khả năng Gavi sẽ trở lại vai trò của anh ấy ở bên trái hàng tiền vệ, với Sergio Busquets cũng ở giữa. Cả hai sẽ mang đến khả năng cầm bóng rõ ràng hơn và sáng tạo hơn ở hàng tiền vệ, điều mà hàng tiền vệ đang thiếu trầm trọng trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *