Barcelona đang theo dõi tình hình của bộ đôi Chelsea trước kỳ chuyển nhượng hè

Bất chấp tình hình tài chính bấp bênh, Barcelona vẫn quyết tâm tăng cường sức mạnh cho đội một của Xavi Hernandez vào mùa hè này, khi họ tìm cách phát huy những mặt tích cực của mùa giải.

Tuy nhiên, các vấn đề tài chính của họ có thể có nghĩa là chỉ những giao dịch chi phí thấp hoặc miễn phí mới được thực hiện, để tuân thủ các quy tắc của Luật công bằng tài chính của La Liga, trước mùa giải tới.

Lionel Messi, Ilkay Gundogan và Inigo Martinez nằm trong số những người sẽ hết hạn hợp đồng tại các câu lạc bộ tương ứng, và cả ba đều được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Barcelona. N’Golo Kante cũng vậy, mặc dù những đồn đoán đã lắng xuống trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, tờ Sport đưa tin Barcelona đang theo dõi tình hình của Kante và Pierre-Emerick Aubameyang tại Chelsea. Những gã khổng lồ Premier League cần giảm tải cầu thủ vào mùa hè này để tuân thủ FFP của riêng họ và Barcelona có thể tận dụng lợi thế.

Mặc dù vậy, cả hai giao dịch sẽ có điểm cố định. Barcelona không đủ khả năng trả phí chuyển nhượng cho Aubameyang, trong khi Kante được cho là muốn ở lại Chelsea. Bất kể, đó là một tình huống sẽ tiếp tục được theo dõi và các nhà lãnh đạo La Liga sẽ hy vọng tận dụng được lợi thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *