Joselu Mato – ‘Tôi dám chắc 9/10 lần Tây Ban Nha sẽ đánh bại Scotland’

Cầu thủ ra mắt Tây Ban Nha Joselu Mato đã gây ấn tượng trong trận ra mắt đội tuyển quốc gia, ghi hai bàn trong bốn phút sau khi vào sân cho La Roja. Tuy nhiên, khởi đầu đầu tiên của anh ấy diễn ra không tốt, khi Tây Ban Nha thua Scotland 0-2 vào đêm thứ Ba.

Những lời chỉ trích dành cho La Roja rất nặng nề sau đó, do họ thiếu sự đe dọa trong hiệp hai. Tuy nhiên Joselu đã đi theo vạch kẻ của tân HLV Luis de la Fuente và thuyền trưởng Rodri Hernandez ngày đêm. Trao đổi với Onda Cero, tiền đạo của Espanyol nói rõ rằng anh cảm thấy bước ngoặt không có lợi cho Tây Ban Nha chút nào.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất nhiều điều tốt, mọi người đều xứng đáng thất bại và có những ngày tồi tệ. Nếu anh ấy cho hưởng một quả phạt đền hoặc một cú đánh đầu chạm xà ngang, trận đấu sẽ khác đi.”

Sau đó, anh ấy tiếp tục nói điều tương tự trên Cadena SER cách nhau chưa đầy một giờ.

“Khi thua thì phải tự kiểm điểm và nhìn ra những điều cần sửa chữa, nhưng quả phạt đền mà họ dành cho tôi sẽ thay đổi tất cả”.

“Họ không chơi bóng, họ tìm thấy sai lầm đó từ Pedro Porro, điều có thể xảy ra với bất kỳ ai. Đó là một trong những trò chơi mà bạn có cảm giác rằng mình phải làm nhiều hơn đối thủ của mình để giành chiến thắng. Tôi tự tin, trong 10 trận, chúng tôi sẽ thắng 9 trận”, Joselu tiếp tục.

Một trong những điều mà de la Fuente và Tây Ban Nha nói chung bị chỉ trích nhiều nhất sau trận đấu là sự thiếu chỉ trích của chính họ sau trận đấu.

Mặc dù Joselu thừa nhận rằng điều đó là cần thiết, nhưng có vẻ như vẫn còn rất ít. Mặc dù Tây Ban Nha có những cơ hội trong hiệp một, nhưng dường như có sự khác biệt giữa cảm nhận của phe Tây Ban Nha về trận đấu và cách phần còn lại của thế giới đang theo dõi.

Hình ảnh qua ANDY BUCHANAN / AFP qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *