Barcelona sẽ chơi bóng đá Champions League mùa tới bất chấp một cuộc điều tra trọng tài

Barcelona đã nhận được một sự thúc đẩy lớn, hay có lẽ đúng hơn là một sự thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng họ sẽ cạnh tranh trong mùa giải Champions League.

UEFA hiện đang điều tra El Caso Negreira, một loạt các khoản thanh toán kéo dài 17 năm cho cựu Phó Chủ tịch Ủy ban Trọng tài, nhưng cho đến nay vẫn chưa tìm thấy gì để trừng phạt Barcelona – ý định gây ảnh hưởng đến kết quả của các trận đấu sẽ khiến họ bị trừng phạt.

Tuy nhiên, giấy phép cho Champions League đã được cấp vào ngày 15 tháng 5 và theo MD, Barcelona sẽ được cấp cho họ, với ngày đó chỉ còn hơn hai tuần nữa.

Các cuộc điều tra vẫn đang diễn ra ở Tây Ban Nha và trong UEFA, nhưng vấn đề dường như sẽ không sớm được giải quyết. Việc xác nhận vị trí của họ trong Champions League mùa tới cho phép họ lên kế hoạch với hàng triệu đô la đến từ việc tham gia giải đấu, nếu không có họ có thể phải bán cầu thủ.

Chủ tịch Joan Laporta gần đây đã gặp Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin, bề ngoài là để trấn an ông rằng họ không liên quan đến bất kỳ hành vi sai trái nào. Hiện vẫn chưa rõ liệu hai sự kiện có liên quan với nhau hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *