Atletico Madrid đang lên kế hoạch ký hợp đồng với các ngôi sao trẻ La Liga vào mùa hè này

Atletico Madrid đã có một nửa sau đầy kinh ngạc của mùa giải, chứng kiến ​​họ có cơ hội giành chức vô địch La Liga, dù rất mong manh.

Tuy nhiên, mục tiêu thực tế hơn ở vị trí thứ hai, bởi Atletico đang kém Real Madrid hai điểm, vốn đã bị tụt lại rất xa trước thềm World Cup. Với bảy trận đấu còn lại, họ có cơ hội lớn để lật đổ đối thủ cùng thành phố.

Với phong độ của họ vào năm 2023, mùa hè này sẽ là một mùa hè quan trọng đối với Atletico, khi họ tìm cách tạo động lực trên sân trước mùa giải tới. Caglar Soyuncu của Leicester City được cho là đã ký một thỏa thuận trước hợp đồng, trong khi Relevo đã báo cáo rằng các kế hoạch đang được tiến hành cho việc chuyển nhượng Kang-in Lee.

Diego Simeone được cho là đã đồng ý ký hợp đồng với tuyển thủ Hàn Quốc, người đã gây ấn tượng cho Mallorca mùa này. Lee cũng đã thu hút sự quan tâm từ Premier League, vì vậy những nỗ lực của Atletico trong mùa hè này sẽ không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, do họ có khả năng sẽ lại chơi bóng tại Champions League vào mùa giải tới, Atletico Madrid sẽ cảm thấy rằng họ có ưu thế hơn trong các cuộc đàm phán. Một thỏa thuận dự kiến ​​​​sẽ trị giá 15-20 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *