Atletico Madrid sắp san bằng kỷ lục đá phạt đền đáng kinh ngạc của La Liga

Atletico Madrid đã có phong độ ấn tượng trong giai đoạn hậu World Cup mùa này. Kể từ khi thua Barcelona vào đầu tháng 1, đội bóng của Diego Simeone chỉ thua một lần (cũng trước Barcelona) trong 15 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, họ đã không được trọng tài trận đấu cho hưởng một quả phạt đền nào. Trên thực tế, họ đã không nhận được nó trong cả mùa giải. Lần gần nhất Atletico được hưởng phạt đền là ở vòng 35 mùa trước (gặp Real Madrid).

Họ nghĩ rằng kỷ lục đã bị phá vỡ trong chiến thắng trước Mallorca vào thứ Tư, nhưng VAR đã đảo ngược quyết định trên sân.

Hiện tại, kỷ lục đó là 34 trận, nhưng đáng chú ý, nó chỉ bằng một nửa kỷ lục mọi thời đại của giải đấu về số trận không bị phạt đền. Theo Relevo, thành tích đó thuộc về Osasuna, đội không để lọt lưới phạt đền nào trong 70 trận liên tiếp từ năm 2012 đến 2014.

Đó là minh chứng cho Atletico Madrid rằng họ đã thể hiện rất tốt trong mùa giải này mà không cần đến một quả phạt đền, nhưng đó vẫn là một kỷ lục thực sự đáng chú ý, và một kỷ lục hẳn đã khiến các quan chức và cầu thủ của câu lạc bộ phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *