Atletico Madrid và Chelsea tính phương án ‘mới’ cho tình thế Joao Felix

Tiền đạo Joao Felix của Bồ Đào Nha đang rơi vào tình thế khó khăn. Khi được cho Chelsea mượn, có vẻ như có mong muốn giữ anh ấy lại vào mùa giải tới, nhưng có khả năng không phải ở mức giá mà Atletico Madrid sẽ yêu cầu. Tương tự như vậy, Los Colchoneros có thể sẽ hài lòng với việc rời khỏi Felix, nhưng chỉ với mức giá không gây ra tổn thất lớn cho họ.

Các cuộc đàm phán phức tạp được lên kế hoạch cho mùa hè, và Felix cũng rất vui khi được ở lại London. Tuy nhiên, MD cho biết họ đang xem xét một giải pháp ‘mới’ cho vấn đề – giữ nguyên như cũ.

Felix có thể ở lại Chelsea theo dạng cho mượn vào mùa giải tới với việc đội bóng thành London trả lương cho anh. Nó sẽ giúp The Blues có cơ hội gây quỹ để mua anh vào mùa hè tới, sau một mùa chi tiêu lớn trong năm nay. Tương tự như vậy, hợp đồng của Diego Simeone tại Atletico sẽ hết hạn vào năm 2024 và sự không chắc chắn về những gì cầu thủ người Argentina sẽ làm mang đến những thay đổi bổ sung.

Có vẻ như Felix sẽ không trở lại với Simeone phụ trách, vì cho đến nay cả hai vẫn chưa đạt được điều tốt nhất của nhau. Nếu El Cholo ra đi, nó có thể mở ra cơ hội cho Felix tái nhập.

Việc tiếp tục được cho mượn tại Chelsea sẽ cho phép tất cả các bên đánh giá lại mùa hè sắp tới, với cả hai câu lạc bộ đang hoặc sắp đến những giai đoạn có nhiều biến động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *