Barcelona đã có thêm thu nhập rất cần thiết sau thành công tại Champions League

Vào thứ Bảy, Barcelona Femeni đã giành được chức vô địch Champions League thứ hai sau ba năm, sau chiến thắng ngược dòng ấn tượng trước Wolfsburg ở Eindhoven.

Ewa Pajor và Alexandra Popp đã giúp người Đức dẫn trước thoải mái trong hiệp một, trước khi hai bàn thắng nhanh của Patri Guijarro nâng tỉ số lên 2-2 chỉ sau năm phút đầu hiệp hai. Fridolina Rolfo đã ghi bàn quyết định để đảm bảo chiếc cúp sẽ về với Catalonia.

Cùng với vinh quang, chiến thắng rất cần thiết với Barcelona về mặt tài chính. Những khó khăn về tài chính của họ đã được nhiều người biết đến và theo MD, câu lạc bộ đã kiếm được thêm 350 nghìn euro nhờ thành công này.

Điều đó mang lại tổng thu nhập của Barcelona cho giải đấu mùa này lên tới 1,36 triệu euro, đây không phải là nhiều trong kế hoạch lớn của mọi thứ, nhưng nó sẽ đi một chặng đường dài khi câu lạc bộ tìm cách cân bằng sổ sách của họ trong vài năm tới.

Khi Barcelona phải đối mặt với các vấn đề với LaLiga về việc phê duyệt kế hoạch khả thi của họ, số tiền bổ sung sẽ giúp họ vượt qua giới hạn, khi họ tìm cách ký lại Lionel Messi, trong số những người khác, vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *