Atletico Madrid tiến sát sao trẻ Nam Mỹ “mạnh hơn Ronald Araujo”

Nam Mỹ là một khu vực hiệu quả để các đội La Liga ký hợp đồng với những tài năng trẻ thú vị trong những năm gần đây. Real Madrid được hưởng lợi nhiều nhất khi ký hợp đồng với Vinicius Junior, Rodrygo và Endrick từ Brazil.

Atletico Madrid hiện đang tham gia bữa tiệc, khi họ sắp đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với hậu vệ người Uruguay, Santiago Mourinho từ Racing Club de Montevideo. Điều này đã được xác nhận bởi Chủ tịch câu lạc bộ, Washington Lizandro, theo Diario AS.

“Atletico quan tâm nhất. Có nhiều đội quan tâm, nhưng họ là đội gần nhất và câu lạc bộ đang thảo luận về nó vào lúc này.

“Atletico đã gần kề và Mourinho sắp tới châu Âu. Ở đây, chúng ta đang ở giữa mùa giải, trước kỳ nghỉ, nhưng đối với Atletico, điều quan trọng là cậu ấy đã sẵn sàng cho mùa giải tới.”

Barcelona có kinh nghiệm ký hợp đồng với các hậu vệ trẻ từ Uruguay, đã đạt được thỏa thuận với Boston River cho Ronald Araujo vài năm trước, và Lizandro tin rằng Mourinho có thể giỏi hơn Araujo.

“Anh ấy đã được so sánh với Araujo vì kích thước và sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc của mình. Tôi cũng sẽ nói với anh ấy rằng anh ấy mạnh hơn Araujo. Anh ấy là một cầu thủ rất mạnh, không nghi ngờ gì nữa.”

Diego Simeone được cho là muốn tăng cường các phương án phòng ngự vào mùa hè này, và Mourinho có khả năng sẽ chơi cho Atletico Madrid vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *