Barcelona cần một kết quả để trở thành nhà vô địch La Liga vào cuối tuần này

Cuối tuần này sẽ mang đến cho Barcelona cơ hội đầu tiên giành chức vô địch La Liga mùa này. Còn rất lâu nữa đội bóng của Xavi Hernandez mới có phong độ xuất sắc trong suốt chiến dịch.

Đây sẽ là chức vô địch giải đấu đầu tiên của Barcelona sau 4 năm, và đúng như dự đoán, họ sẽ muốn giành được nó càng sớm càng tốt, điều này có thể xảy ra vào Chủ nhật khi họ đối đầu với Espanyol trong trận Derby Barcelona.

Đơn giản, nếu Barcelona thắng kình địch cùng thành phố, thì họ vô địch. Bây giờ họ đã trở lại sung mãn, họ sẽ mong muốn có cơ hội vô địch giải đấu ở khu vườn sau nhà của những người hàng xóm.

Tuy nhiên, họ có thể trở thành nhà vô địch trước khi đối đầu với đối thủ cùng thành phố. Tuy nhiên, Atletico Madrid sẽ cần phải đánh rơi một điểm trước Elche đã xuống hạng, điều này có vẻ khó xảy ra với phong độ gần đây của Los Rojiblancos.

Hơn nữa, Real Madrid phải đánh rơi điểm trước Getafe vào thứ Bảy. Với việc đoàn quân của Carlo Ancelotti sẽ tập trung vào Champions League và Getafe trong cuộc chiến trụ hạng, điều đó không phải là không thể.

Bất kể các kết quả khác như thế nào, Barcelona sẽ hy vọng giành được chức vô địch trước Espanyol. Đó là một chiến dịch giải đấu tuyệt vời và cuối cùng họ cũng ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *