Xavi Hernandez lựa chọn giữa cặp đôi trị giá 60 triệu euro khi Barcelona chuẩn bị thực hiện một bước chuyển lớn vào mùa hè này

Các cuộc đấu tranh tài chính của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng và chúng được cho là sẽ có tác động lớn đến khả năng kinh doanh của câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Chuyển nhượng tự do đang được ưu tiên, với những lời đề nghị từ Inigo Martinez, Ilkay Gundogan và Lionel Messi đang được triển khai. Tuy nhiên, có vẻ như sẽ có một bản hợp đồng lớn vào mùa hè này và Diario AS báo cáo rằng đó sẽ là Juan Foyth hoặc Martin Zubimendi.

Xavi Hernandez là một fan hâm mộ lớn của cả hai cầu thủ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ phải chọn chỉ một người để chuyển đến vào mùa hè này. Foyth có điều khoản giải phóng 60 triệu euro tại Villarreal, trong khi Zubimendi ở Real Sociedad cũng có điều khoản tương tự.

Barcelona rất muốn tăng cường sức mạnh ở vị trí hậu vệ phải và trung vệ, nhưng có thể vị trí sau sẽ được nhắm đến nhiều hơn khi Sergio Busquets chuẩn bị ra đi. Tuy nhiên, Zubimendi có muốn đến hay không lại là chuyện khác.

Một số quyết định lớn cần được đưa ra tại Barcelona vào mùa hè này, khi họ tìm cách giảm bớt gánh nặng tài chính trong vài năm tới. Xavi có vẻ sẽ tự mình làm nên chuyện.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *