Atletico Madrid sẽ vắng tiền vệ trong vài tuần cuối cùng của mùa giải

Sau trận thua đáng thất vọng trước Elche hôm Chủ nhật, Atletico Madrid một lần nữa đang bám sát Real Madrid trong cuộc đua giành vị trí thứ hai tại La Liga.

Los Rojiblancos chỉ giữ vị trí này trong một ngày thi đấu, nhưng một lần nữa họ đang bắt kịp đối thủ cùng thành phố. Ở một khía cạnh khác, nhiều khả năng họ sẽ chơi mùa giải mà không có Thomas Lemar, người đã rút lui trước Elche.

Theo Marca, Lemar đang bị đau cơ, điều này sẽ khiến anh vắng mặt ít nhất 2 tuần tới. Tuy nhiên, khi mùa giải chỉ còn 3 tuần, rất có thể cầu thủ người Pháp sẽ phải ngồi ngoài cho đến mùa hè.

Atletico đã không may mắn với những chấn thương gần đây. Jan Oblak, Stefan Savic, Marcos Llorente và Memphis Depay đều dính chấn thương trong những tuần gần đây, trong khi Reinildo Mandava là trường hợp chấn thương dài hạn.

Với việc Lemar và Llorente ngồi ngoài, Diego Simeone có thể phải lựa chọn giữa Saul và Pablo Barrios để đá cặp với Koke và Rodrigo De Paul trong những tuần cuối cùng của mùa giải, khi Atletico Madrid nhắm đến vị trí thứ hai tại La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *