Barcelona đã đồng ý các điều khoản với Alejandro Balde trong một thỏa thuận mới

Barcelona chuẩn bị ràng buộc một trong những cầu thủ bóng đá được đánh giá cao của họ trong nhiều năm tới, sau khi đồng ý các điều khoản về một thỏa thuận mới cho Alejandro Balde.

Cầu thủ 19 tuổi này không được coi là có khả năng cạnh tranh cho một suất đá chính ở mùa giải này, nhưng đã vô địch La Liga đầy phong độ. Giành được vị trí của mình vào đầu mùa giải, anh ấy đã đánh bại Jordi Alba và Marcos Alonso để giành lấy một suất trong đội một.

Theo Sport, Barcelona và người đại diện của anh ấy, Jorge Mendes đã đồng ý về các điều khoản trong một thỏa thuận mới sẽ kéo dài đến năm 2027. Blaugrana quan tâm đến việc ràng buộc anh ấy vào một hợp đồng mới với một câu lạc bộ khác, chắc chắn đang để mắt đến hậu vệ trái được cho là triển vọng nhất trong lịch sử. thế giới.

Barcelona đang thiếu một chi tiết quan trọng để ký kết thỏa thuận – sự chấp thuận kế hoạch khả thi của họ. La Liga sẽ đưa ra quyết định cho Barcelona về kế hoạch tài chính của họ trong hai năm tới vào ngày 19 tháng 5, điều này sẽ cho phép họ ký hợp đồng và đăng ký lại cầu thủ. Một khi điều đó trôi qua, Barcelona cũng có thể chốt một thỏa thuận cho Balde.

Anh ấy sẽ là một trong số ít người thở phào nhẹ nhõm nếu kế hoạch khả thi được thông qua, vì điều đó sẽ tự động đồng nghĩa với việc gia hạn và đăng ký Gavi, Ronald Araujo, Inaki Pena, Marcos Alonso và Sergi Roberto, tất cả đều đã đồng ý thỏa thuận. nhưng vẫn chưa đăng ký.

Balde đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch của Barcelona mùa này, với đóng góp của anh ở cánh trái cho phép Xavi Hernandez thay đổi hệ thống. Anh ấy có thể sử dụng Gavi như một tiền vệ bổ sung thay vì sử dụng các tiền đạo khác, điều này góp phần tạo nên thành tích phòng ngự xuất sắc của họ trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *