Việc theo đuổi Lionel Messi của Barcelona có thể khiến họ bỏ lỡ mục tiêu dài hạn

Barcelona sẽ làm mọi thứ có thể để mang về Lionel Messi từ Paris Saint-Germain vào mùa hè này, nhưng điều đó có thể khiến họ mất một trong những mục tiêu chuyển nhượng dài hạn. Đó là một sự thay đổi nhỏ đối với nhiều người hâm mộ Barcelona, ​​nhưng với tuổi của Messi, có thể sẽ có chút thất vọng khi mất đi Bernardo Silva.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha dường như đã chuẩn bị chuyển đến Barcelona một thời gian, với việc Joan Laporta thừa nhận rằng anh ấy đã có thỏa thuận ký hợp đồng với Silva vào năm 2015 trong chiến dịch tranh cử của Barcelona, ​​nhưng đã thua Josep Maria Bartomeu.

Vào thời điểm này, cầu thủ của Manchester City đã được liên kết chặt chẽ với Barcelona trong nhiều năm, nhưng có vẻ như việc theo đuổi Messi có thể chấm dứt hy vọng chuyển đến Catalonia của anh ấy vào mùa hè này. Theo Le Parisien qua Diario AS, PSG sẽ ra đi vào mùa hè này.

Họ muốn ký hợp đồng với Silva để lấp đầy khoảng trống sáng tạo mà Messi để lại, và ở tuổi 28, rất có thể Barcelona sẽ mất anh mãi mãi.

Nhu cầu về tình cảm của Barcelona để mang Messi trở lại dường như là ưu tiên hàng đầu của Laporta trong mùa hè này, và thực tế là về mặt tài chính, anh ấy cũng có khả năng hơn Silva rất nhiều.

Hình ảnh qua Aitor Alcalde/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *