Atletico Madrid đang cung cấp cầu thủ kỳ cựu của Borussia Dortmund miễn phí vào mùa hè này

Atletico Madrid đang săn lùng quân tiếp viện giá rẻ, và họ có thể đã tìm thấy một cựu binh phù hợp với họ vào mùa giải tới. Một trong những khu vực quan trọng cần tăng cường sức mạnh là hậu vệ cánh, chỉ có Nahuel Molina và Reinildo Mandava là có thể ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Theo Diario AS, Raphael Guerreiro đã được chào mời tới Atletico Madrid. Cầu thủ 29 tuổi này sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và chuẩn bị rời Borussia Dortmund sau 7 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Guerreiro đã đá chính 75% số trận của BVB tại Bundesliga mùa này, ra sân 25 lần, ghi 3 bàn và có 12 pha kiến ​​tạo trong các trận đó. Là một nhà điều hành kinh nghiệm ở cả cánh trái và hậu vệ trái, Guerreiro cũng có 63 lần khoác áo Bồ Đào Nha.

Giám đốc thể thao Andrea Berta sẽ được giao nhiệm vụ lựa chọn theo đuổi Guerreiro – cái giá phải trả sẽ phù hợp với khẩu vị của cầu thủ người Ý, nhưng giống như một cầu thủ tự do kỳ cựu, yêu cầu về lương của anh ấy có thể rất lớn.

Biết rằng Simeone thích vận hành với một hậu vệ cánh thiên về phòng thủ hơn ở một bên cánh, có lẽ Diego Simeone sẽ thích một phương án thận trọng hơn đối diện với Nahuel Molina, chẳng hạn như Mario Hermoso hay Reinildo Mandava. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Guerreiro đã làm rất tốt vai trò của Yannick Carrasco ở cánh trái, dù với một sơ đồ rất khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *