Cổ động viên Espanyol đập đổ máy quay trong trận ẩu đả sau khi Barcelona buộc phải từ chức huấn luyện viên

Sau khi Barcelona giành chức vô địch La Liga, sau chiến thắng trước Espanyol, căng thẳng tăng cao trên các hàng ghế tại sân vận động RCDE Stadium.

Hàng trăm người hâm mộ Espanyol đã xông vào sân khi Barcelona ăn mừng gần vòng tròn trung tâm. Nhiều người tiến vào đường hầm, trong khi một người hâm mộ được chụp ảnh làm đổ một trong các máy quay bên sân.

Người hâm mộ, hiện được gọi là Yago Darnell, đã bị buộc phải từ chức huấn luyện viên cho Junior FC, người đến từ Sant Cugat. Trong một tuyên bố (thông qua MD), họ thừa nhận rằng một trong những huấn luyện viên của họ có liên quan đến vụ việc.

“Do sự cố xảy ra vào cuối trận đấu giữa RCD Espanyol và FC Barcelona, ​​​​trong đó một thành viên của trường huấn luyện bóng đá Junior FC đã được xác định, câu lạc bộ mong muốn bày tỏ sự lên án hoàn toàn đối với các sự kiện đã diễn ra, cũng như bất kỳ hình thức bạo lực nào trong thể thao.

“Junior FC, với hơn 105 năm lịch sử, tự hào duy trì các nguyên tắc đạo đức phải chi phối môn thể thao này, với trọng tâm là truyền nó cho những người trẻ tuổi của chúng tôi. Những sự thật được đề cập ở trên trái ngược với cách chúng ta hiểu về thể thao.”

Darnell, người cũng đã bị sa thải với tư cách là thành viên của Đảng nổi tiếng, dự kiến ​​​​sẽ phải đối mặt với hình phạt nặng hơn, vì La Liga và Espanyol được xác nhận đang điều tra vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *