Atletico Madrid có thể ký hợp đồng với trung vệ 21 tuổi ‘trong vài giờ tới’

Atletico Madrid sắp ký hợp đồng với trung vệ trẻ Santiago Mourinho, theo nhiều báo cáo. Cầu thủ 21 tuổi người Uruguay có vẻ sẽ gia nhập Los Colchoneros sau khi Racing Montevideo xác nhận anh có thể rời câu lạc bộ.

Marca cho biết thương vụ này có thể diễn ra trong vài giờ tới, với việc Atletico đang tìm cách mang về những tài năng thô từ giải VĐQG Uruguay. Anh ấy trước đây đã được so sánh với Ronald Araujo, và nổi bật về sức mạnh của anh ấy.

Kế hoạch là để Mourinho rời câu lạc bộ dưới dạng cho mượn vào mùa giải tới. Diario AS cũng nói rằng anh ấy không có khả năng dành bất kỳ giai đoạn trước mùa giải nào với Atletico, thay vào đó sẽ rời đi ngay lập tức. Họ chỉ hai Atletico San Luis ở Mexico như một điểm đến tiềm năng, một câu lạc bộ hợp tác với Los Rojiblancos. Anh ấy có thể ở gần nhà hơn, với Real Zaragoza quan tâm đến việc cho anh ấy mượn.

Zaragoza đã mang Victor Mollejo và Giuliano Simeone đến La Romareda theo dạng cho mượn trong mùa giải này, và mặc dù không có liên hệ chính thức nào, hai câu lạc bộ có vẻ rất vui khi được làm việc cùng nhau.

Một trong những lời chỉ trích của Simeone là ông không mang về đủ cầu thủ trẻ, và Mourinho rõ ràng là một phần trong nỗ lực phối hợp để thay đổi điều đó, cùng với những người như Samuel Lino, Rodrigo Riquelme và Pablo Barrios, tất cả đều đã có cơ hội được đá chính ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *