Xavi Hernandez không được nghỉ ngơi sau lễ ăn mừng chức vô địch của Barcelona khi những cuộc đối thoại khó khăn sắp bắt đầu

Barcelona đang tận hưởng thành công sau khi giành chức vô địch La Liga đầu tiên sau bốn mùa giải, bằng chứng là cuộc diễu hành trên sân thượng của họ. Tuy nhiên, Xavi Hernandez còn rất nhiều việc phải làm trong tuần này.

Người ta thấy Xavi phát bia cho người hâm mộ trong cuộc diễu hành, nhưng anh sẽ có một công việc nghiêm túc phải giải quyết. Theo Sport, Xavi sẽ ngồi lại với những cầu thủ mà Barcelona muốn chuyển nhượng vào mùa hè này và giải thích rằng họ không còn vai trò dưới quyền anh nữa.

Cái tên đầu tiên trong danh sách là Ansu Fati, người đang là chủ đề của nhiều đồn đoán trong thời gian gần đây. Chủ tịch Joan Laporta không rõ ràng về tương lai của Fati trước chuyến hành quân, và Xavi được cho là sẽ nói với số 10 của họ rằng anh phải chuyển đi vào mùa hè này. Ansu cho đến nay vẫn khẳng định muốn ở lại Camp Nou.

Những cái tên khác trong danh sách là Ferran Torres, Jordi Alba và Franck Kessie, tất cả đều đã giảm vai trò trong mùa giải này. Cả hai người đầu tiên đều có giá không tương xứng với vai trò của họ, trong khi người thứ hai có thể thấy Barcelona kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ, đã đến miễn phí vào mùa hè năm ngoái.

Barcelona đang rất cần tiền vào mùa hè này nếu họ muốn tiếp tục xây dựng lại một đội hình đã bị lãng quên trong một thập kỷ. Nó đã và sẽ tiếp tục liên quan đến các nạn nhân. Việc Xavi từ chối ủng hộ đề xuất bán Frenkie de Jong vào mùa hè năm ngoái, nhưng rất vui khi giúp câu lạc bộ từ chối những cầu thủ này, cho thấy sự khác biệt trong cách anh ấy coi trọng họ.

Hình ảnh qua y Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *