Alejandro Balde đã bị loại khỏi trận chung kết Nations League sau khi dính chấn thương mắt cá trong trận đấu với Mallorca

Alejandro Balde đã có một mùa giải xuất sắc cho Barcelona, ​​​​và anh ấy được kỳ vọng sẽ đóng vai trò lớn cho Tây Ban Nha vào mùa hè này, khi đoàn quân của Luis de la Fuente hướng đến thành công tại UEFA Nations League.

La Roja sẽ đối đầu với Ý ở bán kết vào ngày 15 tháng 6, và họ sẽ đối đầu với Hà Lan hoặc Croatia trong trận chung kết, nếu họ vượt qua Azzurri.

Tuy nhiên, de la Fuente sẽ vắng Balde, người đã dính chấn thương mắt cá trong trận đấu của Barcelona với Mallorca vào Chủ nhật, sau một pha vào bóng ác ý từ Amath N’Diaye, khiến cầu thủ người Senegal bị đuổi khỏi sân.

Barcelona đã xác nhận rằng Balde đã bị rách một phần dây chằng phụ ở mắt cá chân phải, điều này sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 7 tuần.

Balde cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu LaLiga cuối cùng trong mùa giải của Barcelona với Celta Vigo, cũng như trận giao hữu sau mùa giải với Vissel Kobe ở Nhật Bản. Tuy nhiên, họ sẽ rất vui vì sẽ mất vài tuần chứ không phải vài tháng để Balde ra ngoài.

Jose Gaya hiện được cho là lựa chọn số một của Tây Ban Nha trong trận gặp Ý, trong khi Jordi Alba, người đã rời Barcelona vào cuối mùa giải, có thể được triệu tập để thay thế Balde.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *