“Tôi hy vọng chúng ta để dành họ vào thứ Ba” – Thibaut Courtois tiếc nuối cho màn trình diễn của Real Madrid trong trận thắng Cadiz

Real Madrid đã phải vật lộn trong một thời gian dài để phá vỡ thế bế tắc trước Cadiz vào chiều thứ Bảy, nhưng may mắn thay cho đoàn quân của Carlo Ancelotti, họ đã làm được điều đó, trên đường giành chiến thắng 2-0.

Tuy nhiên, mọi chuyện có thể dễ dàng hơn khi một số cơ hội lớn bị bỏ lỡ bởi Rodrygo Goes, Karim Benzema và Federico Valverde. Thủ thành Cadiz cũng có màn trình diễn theo cảm hứng, không giúp ích được gì cho Los Blancos.

Phát biểu sau trận thắng ở xứ Andalusia, Thibaut Courtois không hài lòng với nỗ lực nổ súng của Real Madrid trước Cadiz và anh hy vọng sẽ làm tốt hơn ở những trận sắp tới, theo Sport.

“Chúng tôi đã chơi tốt. Cho đến bàn thua đầu tiên, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội, nhưng David Gil đã chơi tốt. Họ đã có những cơ hội để cầm hòa nhưng chúng tôi đã kiểm soát thế trận. Chúng tôi có thể ghi nhiều bàn thắng hơn, nhưng tôi hy vọng chúng tôi để dành điều đó cho thứ Ba.

“Chúng tôi thiếu tập trung hoặc thiếu khát khao ghi bàn, nhưng đó cũng là công lao cho thủ môn của họ.”

Đây là minh chứng cho Real Madrid rằng họ vẫn có thể tìm ra cách để giành chiến thắng, kể cả khi không chơi thiên về tấn công. Họ hy vọng sẽ tiếp tục điều đó trong những tuần tới, khi họ bước vào giai đoạn quan trọng của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *