Fabrizio Romano cung cấp bản cập nhật chuyển nhượng hậu vệ phải của Barcelona

Barcelona vẫn sẵn sàng đưa Sergino Dest trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này.

Tuyển thủ Hoa Kỳ gia nhập gã khổng lồ Serie A AC Milan theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải vào đầu mùa giải 2022/23 sau khi thấy cơ hội ở đội một của anh ngày càng hạn chế ở Camp Nou.

Xavi rất vui khi cựu hậu vệ Ajax chuyển đến Milan với tùy chọn mua đứt trị giá 20 triệu euro được bao gồm trong thỏa thuận.

Tuy nhiên, tác động của anh ấy tại San Siro là rất nhỏ, chỉ với hai lần bắt đầu giải đấu, có nghĩa là thỏa thuận của anh ấy khó có thể được thực hiện vĩnh viễn.

Theo báo cáo của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano trên Daily Brief with Caught Offside, Barcelona không quan tâm đến Reece James của Chelsea, nhưng họ vẫn chưa quyết định về tương lai của Dest.

“Đối với Dest, Barca sẽ tìm kiếm một giải pháp mới, tôi không nghĩ cậu ấy sẽ ở lại, nhưng chúng ta sẽ thấy vào mùa hè”, ông nói.

“Thị trường cho Barca phụ thuộc vào Luật công bằng tài chính; ví dụ tôi nói ba tuần trước họ đã gặp người đại diện của Jeremie Frimpong, nhưng bây giờ các ưu tiên đã khác.

“Vấn đề trở lại phải là thứ sẽ được quyết định sau trong cửa sổ.”

Xavi đã xoay vòng các lựa chọn của anh ấy ở vị trí hậu vệ phải trong mùa giải này, với Dest ở Ý, vì Jules Kounde đã xuất sắc kể từ khi chuyển từ vị trí trung vệ, trong một đơn vị bốn hậu vệ chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *