Thêm chi tiết về cuộc cãi vã giữa Fernando Torres-Alvaro Arbeloa khi Real Madrid xem xét hóa đơn của Atletico Madrid

Thông tin chi tiết về xung đột giữa Alvaro Arbeloa và Fernando Torres đã xuất hiện, sau khi người ta nhìn thấy cặp đôi này to tiếng với nhau trên băng ghế dự bị trong một trận đấu vào cuối tuần. Hai người lần lượt dẫn dắt các đội U19 của Real Madrid và Atletico Madrid, và không có tình cảm nào mất đi trong chiến thắng 2-0 của Los Blancos vào Chủ nhật.

Cặp đôi đã đi đến đường biên giới vào Chủ nhật, khi Torres nói với Arbeloa rằng anh ấy sẽ đánh đầu anh ta, và huấn luyện viên Atleti đã đẩy Arbeloa ra xa.

Cả hai đều không sẵn sàng để vụ việc qua đi, vì cả hai đều được biết đến là những người chơi có tính cách bốc lửa. Dù ở chung phòng thay đồ cho Liverpool và Tây Ban Nha, Torres là biểu tượng của Atletico còn Arbeloa là hậu vệ phải của Real Madrid dưới thời Jose Mourinho.

Khi Torres rời sân để xúc phạm các cổ động viên Real Madrid, anh ấy rõ ràng vẫn còn rất khó chịu, gọi một trong những chú hề và đe dọa sẽ lên khán đài.

Theo El Chiringuito, toàn bộ vụ việc bắt đầu sau khi Arbeloa hét vào mặt trọng tài. Trợ lý HLV sau đó đã xúc phạm Arbeloa vì cho rằng Arbeloa quát một cầu thủ Atletico. Torres yêu cầu Arbeloa ngừng hét vào mặt các cầu thủ của anh ấy, và Arbeloa bảo anh ấy ‘hãy nhìn vào băng ghế dự bị của chính mình, đó là vấn đề.’

Sự căng thẳng giữa hai người sau đó biến thành sự xúc phạm. Sau trận đấu, một nguồn tin từ El Chiringuito của Real Madrid nói rằng phòng thay đồ đội khách đã bị Atletico Madrid phá hoại và câu lạc bộ đang cân nhắc xem họ có nên lập hóa đơn cho Los Colchoneros về thiệt hại hay không.

Tất cả điều này diễn ra trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa các câu lạc bộ. Trước đó, cặp đôi này đã đồng ý không ký hợp đồng với nhau, nhưng Real Madrid đã phá vỡ thỏa thuận đó vào mùa giải trước và đã cố gắng chiêu mộ cầu thủ từ những người hàng xóm của họ kể từ đó. Có thể thấy rõ sự căng thẳng bên lề giữa hai đội vốn không thực sự có cảm tình với nhau nhưng đang nóng lên vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *