Sevilla và Jose Luis Mendilibar có nguy cơ bị trừng phạt thêm sau báo cáo của trọng tài đối với Cadiz

Theo MD chỉ ra, Sevilla có thể phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu vì đến muộn trong trận gặp Cadiz.

Los Nervionenses đã giành được 3 điểm quan trọng trong cuộc chiến trụ hạng, đánh bại Cadiz 2-0 nhờ các bàn thắng của Lucas Ocampos và Youssef En-Nesyri. Nó đã giúp Sevilla bỏ xa bốn điểm sau trận đấu đầu tiên của Jose Luis Mendilibar.

Nhưng huấn luyện viên xứ Basque có thể không ngồi dự bị trong trận đấu tiếp theo với Celta Vigo. Trọng tài đã đưa vào báo cáo của mình rằng Sevilla đã vào hiệp hai muộn bốn phút, điều này có thể dẫn đến một quả phạt đền.

Hình thức xử phạt thông thường đối với hành vi chậm trễ không giải thích được là phạt €3k, nhưng nó cũng có thể dẫn đến việc đình chỉ những người chịu trách nhiệm trong tối đa hai tháng, trong trường hợp này là Mendilibar. Đây là mâu thuẫn của ban kỷ luật, và sẽ là một cú sốc nếu thấy họ tuân theo lệnh cấm.

Bất kỳ lệnh cấm nào cũng sẽ không có tác dụng ở Seville, vì họ phải đối mặt với việc sân vận động bị đóng cửa một phần do Celta xúc phạm Sergio Ramos vào năm 2017. Mặc dù mới chỉ được thông qua hệ thống kháng cáo, nhưng Sevilla cảm thấy rằng nếu họ có một cái tên khác thì có thể đã được xử lý. khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *