Real Madrid đứng trước nguy cơ mất Gabri Veiga khi các CLB châu Âu vây quanh sao Celta Vigo

Gabri Veiga dự kiến ​​sẽ chuyển đến từ Celta Vigo vào mùa hè này. Cầu thủ 20 tuổi này đã có một mùa giải xuất sắc ở La Liga, ghi 9 bàn và kiến ​​tạo 3 lần cho đến nay.

Đúng như dự đoán, màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự chú ý từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu, với một số đội bóng ở Premier League được cho là đang xếp hàng để có được Veiga. Celta cam chịu mất anh ấy, vì anh ấy có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng.

Real Madrid là một trong số những người quan tâm đến việc ký hợp đồng với Veiga vào mùa hè này, mặc dù họ không muốn kích hoạt điều khoản giải phóng của anh ấy. Thay vào đó, họ sẽ đề nghị Celta 30 triệu euro để ký hợp đồng với tiền vệ trẻ này. khuôn mặt.

Nếu họ thành công trong nỗ lực của mình, Real Madrid có ý định cho Veiga mượn ngay lập tức, với ưu tiên chuyển đến một đội đang thi đấu ở châu Âu. Vẫn còn phải xem liệu đó sẽ là một đội ở Tây Ban Nha hay nước ngoài.

Tuy nhiên, với điều khoản giải phóng của Veiga dự kiến ​​sẽ được kích hoạt, đặc biệt là với sự quan tâm rất lớn từ Premier League, không có gì đảm bảo rằng Real Madrid sẽ có thể đảm bảo chữ ký của anh ấy. Họ phải hy vọng Celta hạ thấp yêu cầu của họ trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *