Kang-in Lee chuẩn bị chuyển đến Premier League khi Atletico Madrid vẫn không sẵn sàng trả điều khoản giải phóng của anh ấy

Kang-in Lee dự kiến ​​sẽ chuyển đến từ Mallorca vào mùa hè này. Cầu thủ quốc tế Hàn Quốc, người đã thể hiện xuất sắc trong mùa giải này, đã thu hút sự quan tâm từ trong và ngoài nước trong những tháng gần đây.

Premier League là một điểm đến khả thi, mặc dù Atletico Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lee. Tuy nhiên, mức giá yêu cầu của Mallorca đã gây ra vấn đề cho Los Rojiblancos trong việc theo đuổi chữ ký của anh ấy.

Mallorca quyết tâm giữ điều khoản giải phóng của Lee, được cho là trị giá 17 triệu euro. Tuy nhiên, Marca đã báo cáo rằng Atletico không sẵn sàng đáp ứng con số đó và muốn trả ít hơn 10 triệu euro.

Vì đội bóng ở Premier League sẽ gặp chút khó khăn trong việc thanh toán điều khoản giải phóng của Lee, Atletico có nguy cơ bỏ lỡ việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này, trừ khi họ quyết định trả tiền cho anh ấy, điều này dường như rất khó xảy ra.

Với điều này, rất có khả năng Atletico Madrid sẽ gắn bó với Rodrigo Riquelme cho mùa giải tới, vì các báo cáo gần đây cho thấy các quan chức của câu lạc bộ đang lựa chọn giữa hai người cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *