Kieran Tripper ca ngợi phong cách của Atletico Madrid ‘Red Bull’ Diego Simeone

Cựu ngôi sao của Atletico Madrid, Kieran Trippier đã tiết lộ một mức độ ngưỡng mộ khác dành cho Diego Simeone.

Simeone đã thực hiện một bước đi táo bạo khi ký hợp đồng với hậu vệ người Anh Trippier từ Tottenham vào năm 2019, như một phần trong kế hoạch xây dựng danh hiệu La Liga của ông.

Trippier trở thành học trò cưng của Simeone trong thời gian ông ở Madrid, là lựa chọn số một ở hàng thủ, trong chuyến hành quân của Atletico tới chức vô địch năm 2021, trước khi chọn gia nhập Newcastle vào đầu năm 2022.

Người đàn ông 32 tuổi này thường đưa ra những hiểu biết sâu sắc về cảm giác làm việc chặt chẽ với nhân vật được định hướng là Simeone, bao gồm cả những câu chuyện về những cuộc điện thoại vào đêm khuya và những cuộc trò chuyện động viên trước trận đấu.

Mặc dù được đảm nhận vai trò quan trọng là đội trưởng của Newcastle, Trippier vẫn tự hào về thời gian ở thủ đô Tây Ban Nha và khẳng định màn trình diễn của Simeone là vô song trong bóng đá thế giới.

“Anh ấy khác, tất nhiên rồi”. Trippier cho biết, như một phần trong vị trí của anh ấy trên High Performance Podcast.

“Cách bạn nhìn thấy anh ấy bên lề, đó là con người anh ấy. Trước mỗi trận đấu, bạn sẽ thấy anh ấy chạy đi chạy lại trong hành lang, nhìn xuống sàn trong khoảng 40 phút.

“Tôi không biết anh ấy đang nghĩ gì. Giống như anh ấy có khoảng năm viên Red Bull trước trận đấu, anh ấy không thể ngồi yên.

“Nếu bạn không cạnh tranh để giành được nó, bạn sẽ không chơi – nó đơn giản như vậy. Anh ấy là một nhà quản lý phi thường.”

Simeone đã bóng gió về khả năng rời Atletico trong 12 tháng tới, khi hợp đồng của anh ấy bước vào năm cuối cùng, nhưng Tripper đã ám chỉ cầu thủ người Argentina không phù hợp với Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *