Đội trưởng Espanyol đưa ra lời cảnh báo về chức vô địch La Liga cho Barcelona

Espanyol sẽ không còn tâm trạng để tiệc tùng nếu Barcelona giành chức vô địch La Liga vào cuối tuần này.

Hai đối thủ xứ Catalan sẽ gặp nhau tại sân vận động RCDE Espanyo vào ngày 14 tháng 5 và chiến thắng cho Barcelona sẽ khẳng định đội bóng của Xavi là nhà vô địch lần đầu tiên kể từ năm 2019.

La Blaugrana đang trên đà nâng cao chiếc cúp vô địch, với kế hoạch tổ chức một cuộc diễu hành trong thành phố vào ngày hôm sau, nếu họ giành chiến thắng trước những người hàng xóm đang tranh suất xuống hạng.

Một chiến thắng sẽ đảm bảo danh hiệu, nhưng đội bóng của Xavi có thể vô địch trước khi trận đấu bắt đầu, nếu Atletico Madrid hoặc Real Madrid trượt ngã, trong các trận đấu của chính họ.

Tuy nhiên, bất chấp câu chuyện nghiêng về Barcelona cho một đêm tuyệt vời, đội trưởng Espanyol Sergi Darder khẳng định đội chủ nhà sẽ chiến đấu vì mạng sống của họ và trì hoãn lễ kỷ niệm của Barcelona.

“Không ai có nhiều động lực hơn chúng tôi”, theo báo cáo của Diario AS.

“Tôi không quan tâm nếu tôi đi ‘quá xa’ trong kiểu trận đấu này.

“Chúng tôi phải kiểm soát và hoàn thành với 11 cầu thủ trên sân, nhưng đối với những gì đang bị đe dọa, chúng tôi không thể để lại 1% trong phòng thay đồ.

“Nếu mỗi trận đấu là một trận chung kết, điều này sẽ được nhân lên rất nhiều!

“Tôi muốn cả đội ra ngoài và chết, biết rằng đó không chỉ là một bữa tiệc.

“Chúng tôi cần ba điểm không chỉ để Barca không vô địch giải đấu, mà còn để tự cứu mình, chúng tôi không thích những thứ được ăn mừng vào mặt mình.”

Cơ hội sống sót của Espanyol vẫn còn rất mong manh trước trận đấu và thất bại trước Barcelona có thể khiến họ bị tụt lại phía sau, kém khu vực an toàn 3 điểm khi còn 5 trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *