Diego Simeone nhắm vào những nghi ngờ khi Atletico Madrid vượt qua Real Madrid ở vị trí thứ hai

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone kể lại rằng hồi đầu mùa giải, một số người đã đòi hỏi cái đầu của ông, sau khi đội bóng của ông đánh bại Cadiz để giành vị trí thứ hai vào tối thứ Tư.

Los Colchoneros đánh bại Cadiz 5-1 tại Metropolitano, với hai bàn thắng của Antoine Griezmann và các bàn thắng của Alvaro Morata, Yannick Carrasco và Nahuel Molina. Rodrigo de Paul cũng có một pha kiến ​​tạo, giúp một số cầu thủ bị chỉ trích hồi đầu mùa có một đêm thành công.

Nhiều người cảm thấy trước World Cup rằng Simeone đang gặp khó khăn trong việc truyền cảm hứng cho màn trình diễn của những năm trước, có lẽ cho thấy đã đến lúc cần làm mới lại.

Simeone đã phát biểu sau trận thắng Cadiz nói rằng vượt qua Los Blancos không phải là vấn đề lớn như một số người nghĩ, như Relevo đã làm.

“Hôm nay tôi không hài lòng lắm. Chúng tôi đã nhiều lần về đích trước Madrid trong thập kỷ này và đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.”

“Tác phẩm này đã được trưng bày trong nhiều năm. Bây giờ chúng ta phải tiếp tục đi càng xa càng tốt.”

Khi được hỏi liệu họ có xứng đáng về đích ở vị trí thứ hai hay không, Simeone dễ dàng nhắc nhở những người chỉ trích về những nghi ngờ đầu mùa giải.

“Số phận sẽ nói. Đừng quên rằng nhiều người không còn tin tưởng vào những gì chúng tôi làm. Có nhiều người không tin vào chúng tôi. Tôi tin vào những gì chúng tôi làm. Footballl là rất thay đổi. Bạn không cần phải nói quá sớm. Bóng đá là khi mùa giải kết thúc, không phải trước đó. Tôi biết những gì tôi đang tìm kiếm, tôi tin vào những gì tôi làm, tôi không quan tâm đến những thứ khác hơn người khác. Tôi quan tâm đến những gì tôi nghĩ và những gì tôi cảm thấy. Tôi cảm thấy rằng đội này sẽ đáp ứng.”

Simeone hiện đã nắm quyền được gần 12 năm và đã giành được quyền quản lý hoàn hảo, nhưng việc mong đợi điều đó xảy ra là rất khó xảy ra.

Atletico Madrid đã bị loại khỏi Champions League ở vòng bảng mùa này, với thành tích tệ nhất ở vòng bảng. Kể từ đầu năm, họ không chỉ trở thành đội hay nhất Tây Ban Nha mà còn hay nhất châu Âu, điều mà Simeone đã chứng minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *