Sự quan tâm của Real Madrid đối với ngôi sao Celta Vigo, Gabri Veiga đã bị giết chết với đội bóng Premier League ở vị trí đầu tiên

Cầu thủ trẻ Gabri Veiga của Celta Vigo sẽ rời Galicia vào mùa hè này, nếu Chủ tịch Carlos Mourinho có bất cứ điều gì liên quan. Câu hỏi là ở đâu.

Mourinho đã nhiều lần tuyên bố rằng Veiga sẽ ra đi với điều khoản giải phóng 40 triệu euro vào mùa hè này, với những đội bóng như Arsenal, Liverpool, Manchester City và Arsenal đều được liên kết với anh ấy ở Anh, trong khi Barcelona và thậm chí là Real Madrid mạnh hơn.

Theo Diario AS, ưu tiên của Veiga ở Anh là Arsenal. Cầu thủ 20 tuổi này rất thích lối chơi của Arsenal và muốn được làm việc dưới sự dẫn dắt của Mikel Arteta.

Theo Marca, nơi anh ấy sẽ không đến là Real Madrid. Báo cáo của họ tuyên bố rằng chính Real Madrid không biết về sự quan tâm của họ đối với Veiga, vì họ đã không cố gắng ký hợp đồng hoặc nói chuyện với anh ấy.

Cái tên Los Blancos đã được người đại diện của Veiga là Pini Zahavi sử dụng để tăng nhu cầu cho thân chủ của mình, như tờ nhật báo Madrid đưa tin. Thường xuyên có những thông tin cho rằng Veiga là phương án thay thế Jude Bellingham, nhưng có vẻ như Real Madrid không hề có ý định đó.

Thông thường các đại lý rò rỉ thông tin sai lệch cho giới truyền thông để thổi phồng giá của khách hàng. Veiga trông giống như một tài năng đáng kinh ngạc, nhưng anh ấy chỉ sắp hoàn thành mùa giải đầu tiên của mình như thường lệ. Bước tiếp theo cần được quản lý cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *