Diego Simeone hy vọng sẽ thấy Atletico Madrid truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo trong trận đấu với Osasuna

Vào thứ Bảy, Atletico Madrid đã tổ chức một buổi tập mở tại Metropolitano, trước chiến thắng của họ trước Osasuna vào Chủ nhật. Sự kiện mà những người có vé theo mùa có thể tham dự miễn phí, được thiết kế để tập trung vào việc truyền cảm hứng cho thế hệ những người ủng hộ Los Colchoneros tiếp theo.

Hàng nghìn người hâm mộ đã tham dự buổi tập và Atletico đang chuẩn bị cho trận đấu với Los Rojillos tại Metropolitano vào tối Chủ nhật.

Phát biểu trước trận đấu vào Chủ nhật (thông qua Marca ), Diego Simeone hy vọng sẽ thấy phản ứng sau thất bại của đội bóng trước Elche cuối tuần trước, và ông hy vọng họ có thể thể hiện một màn trình diễn cho những người ủng hộ.

“Một khi họ bước vào sân vận động, hãy xem Metropolitano hôm nay thế nào và xem cuộc gặp gỡ trên khán đài, sẽ rất thú vị, giống như khi tôi cùng cha đến sân vận động. Bọn trẻ rất ngưỡng mộ các cầu thủ, vì vậy tôi hy vọng họ có thể cống hiến một trận đấu tuyệt vời.”

Atletico Madrid đang đặt mục tiêu vượt qua Real Madrid để giành vị trí thứ hai tại LaLiga, và chiến thắng trước Osasuna sẽ giúp họ vượt lên dẫn trước đối thủ cùng thành phố, mặc dù có lẽ chỉ trong vài giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *