Barcelona đã đảm bảo được nguồn vốn rất cần thiết khi một thỏa thuận trị giá 56 triệu euro được ký kết với gã khổng lồ công nghệ

Các cuộc đấu tranh tài chính của Barcelona đã được ghi lại rõ ràng và đó là một vấn đề đang diễn ra tại câu lạc bộ. Mặc dù chúng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động chuyển nhượng vào mùa hè này, nhưng các bước đang được thực hiện để đảm bảo nguồn tài trợ rất cần thiết.

Theo MD, Barcelona đã ký một thỏa thuận với gã khổng lồ công nghệ Hà Lan Philips, công ty sẽ thấy logo của họ được trang trí trên tay áo của câu lạc bộ trong vài năm tới. Hợp đồng đã ký có thời hạn ba năm, mặc dù có tùy chọn gia hạn thêm hai năm nữa.

Barcelona có thể kiếm được tổng cộng 56 triệu euro từ thương vụ này: 8 triệu euro trong năm đầu tiên, 10 triệu euro trong năm thứ hai, 12 triệu euro trong năm thứ ba, 12 triệu euro trong năm thứ tư và 14 triệu euro trong năm thứ năm. Các quỹ chắc chắn sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính của họ.

Ngoài việc là nhà tài trợ tay áo đấu, Philips cũng sẽ tham gia với Espai Barca. Họ sẽ cung cấp tất cả các màn hình sẽ được sử dụng trong sân vận động Camp Nou mới được cải tạo của Spotify, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm tới.

Thỏa thuận này cũng có thể giúp Barcelona cuối cùng đảm bảo ký hợp đồng với đội một cho Gavi, người đã công khai cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ, theo Movistar + (thông qua MD), trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng anh ấy có thể ra đi tự do vào mùa hè này.

“Tôi luôn nói rằng, từ khi còn nhỏ, tôi muốn ở lại Barca. Đó là câu lạc bộ mơ ước của tôi. Tôi luôn nói thế, và tôi bình tĩnh. Mọi người khác cũng phải như vậy.”

Barcelona cần tạo ra khoảng 200 triệu euro trước khi họ có thể ký hợp đồng mới với Gavi, cùng với những lời đề nghị tương tự cho những người như Ronald Araujo, Sergi Roberto và Marcos Alonso. Thỏa thuận với Philips chắc chắn sẽ đưa họ đến gần hơn với mục tiêu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *