Atletico Madrid đang xem xét khả năng ra đi của ngôi sao Paris Saint-Germain

Atletico Madrid đang tìm cách xây dựng hiệp hai ấn tượng của họ trong mùa giải 2022/23, khi họ tìm cách thách thức danh hiệu LaLiga một lần nữa trong những năm tới.

Đội bóng của Diego Simeone đang có phong độ đáng kinh ngạc, và vì điều này, những thay đổi lớn dự kiến ​​​​sẽ không xảy ra vào mùa giải tới, nghĩa là chỉ một số ít cầu thủ được kỳ vọng sẽ đến Atletico vào mùa hè này.

Một trong số họ có thể là Leandro Paredes. Diario AS đã báo cáo rằng Atletico đang theo dõi tình hình của nhà vô địch World Cup tại Paris Saint-Germain. Paredes đã trải qua mùa giải trước ở Juventus theo dạng cho mượn, mặc dù anh không gây được ấn tượng với đội bóng Serie A, đội đã quyết định không ký hợp đồng vĩnh viễn với anh.

Atletico đã có một đội ngũ Argentina rất mạnh, với Nahuel Molina, Rodrigo De Paul và Angel Correa tại câu lạc bộ, và Paredes có thể là người mới nhất tham gia. Có thể cần một tiền vệ mới, với việc Geoffrey Kondogbia chắc chắn sẽ ra đi.

Inter Milan cũng được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Paredes, người mà Paris Saint-Germain dự kiến ​​​​sẽ không yêu cầu mức giá cao. Do đó, Atletico Madrid có thể gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *