Barcelona giáng một đòn mới vào sự nghiệp của Lionel Messi khi LaLiga yêu cầu cắt giảm thêm trong hóa đơn tiền lương

Việc theo đuổi Lionel Messi của Barcelona đã diễn ra trong vài tháng qua, và gần đây nó đã gặp phải một số trở ngại. LaLiga cuối cùng đã phê duyệt kế hoạch khả thi của họ, nhưng cần có các bước tiếp theo trước khi sự trở lại của người Argentina có thể được thực hiện.

Theo Cope, Barcelona sẽ cần giảm hóa đơn tiền lương của họ hơn nữa trong những tuần tới trước khi họ có thể đưa ra khả năng ký hợp đồng với các cầu thủ mới.

Mặc dù Gerard Pique, Sergio Busquets và Jordi Alba, ba trong số những cầu thủ có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ, đều rời câu lạc bộ vào mùa giải 2022/23, nhưng có thông tin cho rằng Barcelona vẫn vượt quá hóa đơn tiền lương của họ từ 250-270 triệu euro.

Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến việc họ theo đuổi Messi, người đang tìm cách chốt tương lai sau khoảng một tuần nữa. Inter Miami và Al Hilal cùng với Barcelona đang trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 35 tuổi.

Rất khó có khả năng Barcelona sẽ có thể sớm tuân thủ các yêu cầu của LaLiga và với việc Messi đang rất nóng lòng muốn ổn định ở câu lạc bộ tiếp theo của mình, điều đó có nghĩa là khả năng trở lại là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *