Rafa Benitez có nguy cơ bị Celta Vigo sa thải, đã có người thay thế

Thất bại 2-3 hôm thứ Tư trước Villarreal đảm bảo Celta Vigo sẽ kết thúc năm 2023 trong khu vực xuống hạng. Galicia vừa tránh được việc xuống hạng ở mùa giải trước, và có vẻ như một trận chiến khác để tránh bị rớt hạng đang chờ đợi ở mùa giải hiện tại.

Những điều tuyệt vời đã được mong đợi khi Rafa Benitez lên nắm quyền huấn luyện viên trưởng vào mùa hè, nhưng cựu HLV Liverpool, Valencia và Real Madrid đã gây thất vọng kể từ khi tiếp quản. Theo Estadio Deportivo, tín nhiệm của anh tại câu lạc bộ đang dần cạn kiệt, khi trận đấu với Celta vào tháng 1 sẽ quyết định liệu anh ở lại hay bị sa thải.

Nếu Celta thua hai trận tiếp theo trước Real Betis ở La Liga và Amorebieta ở Copa del Rey, Benitez có thể sẽ bị sa thải. Nếu điều đó xảy ra, người thay thế anh có thể là Claudio Giraldez, huấn luyện viên trưởng đội B của Celta.

Vài tuần tới sẽ là thời điểm quan trọng đối với Benitez và Celta Vigo. Họ rất cần phải bắt đầu giành được những chiến thắng thường xuyên nếu muốn tránh bị tụt hạng trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *