HLV Cadiz Sergio Gonzalez thừa nhận tương lai đang bị nghi ngờ sau thất bại của Alaves

Cadiz phải chịu một thất bại đáng thất vọng khác vào tối thứ Sáu, khi thua 0-1 trước đối thủ xuống hạng Alaves. Quả phạt đền của Luis Rioja ngay sau hiệp một là sự khác biệt duy nhất giữa hai đội, nhưng với việc Tàu ngầm vàng đứng ở vị trí thứ 18, Sevilla và Celta Vigo có thể khiến họ kém nhóm an toàn 4 điểm vào cuối tuần.

HLV Sergio Gonzalez hiện đã trải qua 17 trận không thắng và phải đối mặt với những đồn đoán gay gắt về tương lai của mình. Anh ấy đã tuyên bố điều này trong một cuộc họp báo sau trận đấu.

“Câu hỏi đó… tôi đã trả lời nó được khoảng sáu tuần. Cho đến bây giờ chúng tôi đã thoát khỏi nó và bây giờ nó đã trở thành hiện thực. Bạn biết chuyện bóng đá này diễn ra như thế nào rồi, tôi không cần phải giải thích bây giờ”.

“Rõ ràng trận đấu hôm nay là hiệp phụ [match] quả bóng. Tôi và các nhân viên kỹ thuật xứng đáng nhận được điều đó vì khoảng thời gian chúng tôi đã có ở Cadiz. Và nó không diễn ra tốt đẹp. Nó nói cho chính nó. Hãy xem tổng thống quyết định điều gì và điều ông ấy quyết định được quyết định đúng đắn. Nếu ngày mai chúng tôi phải tập luyện thì tuần này chúng tôi cũng vậy. Nếu không, hãy tôn trọng nó, đứng dậy và đi tiếp”, Sergio nói với Relevo.

Chủ tịch Manuel Vizcaino đã kiên nhẫn với Sergio mùa này, sau thành tích tốt của anh những năm trước, nhưng không thể nghi ngờ rằng lời nói của huấn luyện viên này có vẻ hơi cam chịu. Los Gaditanos vẫn chưa rơi vào tình thế tuyệt vọng nhưng họ cũng không còn xa nữa, và nằm trong số 5 đội cuối bảng, là một trong hai đội chưa sa thải huấn luyện viên của mình trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *